Kiếm tâm – Chương 4.2


Chương 4.2: Lần đầu gặp mặt – Hái dược (P2)

Không nhanh nhưng cũng không quá chậm, trong lúc Nguyệt Ảnh đang mải mê hái thuốc, sao quả tạ liền giáng xuống người nàng.

Một thân ảnh thần không biết quỷ không hay đáp đất thẳng trên người Nguyệt Ảnh, hại nàng xém chút nữa đã phải ôm hôn thắm thiết với đất mẹ yêu dấu…(Gấu: Oh yeah, lôi được anh lên rồi!!! ^0^)

_ Ngươi là ai? – Đang giận dữ nên giọng nàng không kìm được có hơi khàn khàn một chút.

Đáp lại câu hỏi của nàng là sự im lặng đến rợn người…Nguyệt Ảnh thấy lạ nên quyết định tiến lại gần hơn, phát hiện con người kia đã bất tỉnh từ lâu…Là nam nhân…aizzz, thôi bỏ đi, so đo với người không có ý thức thì nàng được gì chứ!!!

Hắn đeo mặt nạ nhưng nàng đã tiện tay giở luôn ra để xem xét. Nhịp tim nhanh, da đỏ ửng bất thường, đồng tử dãn , thân nhiệt tăng nhẹ…là triệu chứng của Diệp Bích Độc, hắn đắc tội với ai mà bị hạ loại độc này! Tuy rằng Diệp Bích Độc không bị liệt vào thập đại kì độc do độc tính không đủ mạnh, nhưng lại là loại độc khó giải, bám dai như đỉa, rất tốn công sức và dễ mắc sai lầm khi pha chế thuốc…hậu quả dĩ nhiên là tử vong!!! Huống hồ hắn còn bị đẩy vào tuyệt cốc này, nếu không gặp nàng thì hắn chết là cái chắc, không chết vì độc cũng chết vì bị động vật xung quanh giết…Ai chơi ác thế? (Gấu: dĩ nhiên là kẻ thù rồi thưa chị, nếu không ai mà ăn ở thất đức thế ~.~)

Thôi đi, dù gì thì cứu người là việc nên làm, sẵn tiện thử nghiệm những gì đã đọc vậy…mà nhìn kĩ, hắn cũng không đến nỗi tệ, ít nhất cũng là người đẹp nhất nàng từng thấy…được, nàng quyết định. Cứu!!! (Gấu: Vâng, chị thật là tốt =.=)

Nguyệt Ảnh vận khí, khinh công mang hắn ra khỏi sơn cốc này, nàng không ngốc đến mức làm lộ ra nơi nàng sống, lỡ chữa lành mà có di chứng gì, làm sao nàng chịu trách nhiệm được a!!! 1 canh giờ vun vút trôi qua, chật vật lắm mới tìm được một căn nhà bỏ hoang. Ân, tốt lắm, ở đây cũng không đến nỗi nào…

Hạ hắn nằm xuống chiếc giường tre cũ kĩ, hi vọng hắn không bị mắc bệnh ở sạch. Nàng đem ra năm viên thuốc, một nửa tống cho hắn uống rồi…Còn việc cho uống bằng cách nào, đừng thắc mắc!!! (Gấu: =.=)

“Đây chỉ là chữa bệnh, chỉ là chữa bệnh, tuyệt đối không có dụng ý gì khác!” Sau khi tự thôi miên mình đúng mười lần bằng câu nói này, Nguyệt Ảnh mới có đủ đũng khí để tiến lên…cởi bỏ áo người trên giường!!! (Gấu: Chỉ mới thế thôi mà chị làm như gì vậy!!!Hắc hắc, đầu óc còn ngây thơ!!!)

2 vết kiếm, một ngay vai và một ở tay, khá sâu…hẳn là chất Diệp Bích Độc kia cũng từ đây mà ra, còn có một số vết thương là hậu quả của việc té núi…Ân, không có việc gì, lau sơ qua, cầm một nữa dược còn lại nhai nát, xoa lên vết thương…thứ dược này sẽ giúp vết thương nhanh chóng lành ngay thôi…Tạm thời nàng điểm huyệt cho hắn bất động, tránh làm vết thương nặng hơn, sẵn tiện bịt luôn mắt hắn, đỡ bị khiếu nại nếu việc không thành…Cẩn thận băng bó lại toàn bộ…Sau một hồi chiến đấu…nàng tuyên bố, nhiệm vụ đã hoàn thành một cách xuất sắc!

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

 1. ngankute

   /  04/03/2012

  Ss oi viet hay do co viet nhieu nhieu cho moi nguoi coi nha ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Tiếu…Nguyệt – Dạ Mạc

 • Nhím điên tưng tửng

 • Quy định khi ghé qua nhà Gấu…

  1.Cây trái trong vườn là Gấu trồng...nếu muốn mang ra ngoài thì hỏi ý kiến Gấu một tiếng...thỉnh không tự tiện!
  2. Không được sự đồng ý mà mang đi...100% Gấu sẽ SET PASS luôn bộ truyện đó...tuy Gấu biết Gấu viết không bằng ai, nhưng dù sao cũng là công sức của Gấu a...>~<
  4. Gấu là con gấu lười nên tình trạng post truyện sẽ hơi bị thất thường...nhưng Gấu sẽ cố gắng chăm hết mức có thể...híc híc
  5. Đừng hối Gấu làm Gấu căng thẳng sẽ viết lâu hơn đấy, nếu có thể góp ý... Gấu rất hoan nghênh...^0^.
  6. Gấu đây là con lớn nhất trong nhà nên rất chào đón những ai muốn kết làm bằng hữu...
  7. Gấu tuy rằng lười thật, nhưng Gấu có thể hứa với các tình yêu là Gấu sẽ viết đến khi hoàn mới thôi, không bao giờ đứt gánh giữa đường do yếu tố hết hứng. Hứa luôn đấy!!!

 • Thành viên nhà Gấu!

 • Trái cây mới chín…còn tươi đây

 • Trái ngon ngọt...khi nào trái chín đây?

  Join 43 other followers

 • Rình trộm vườn Gấu...^0^

  • 11,466 người
 • Advertisements
%d bloggers like this: