Kiếm tâm – Chương 6


Sr, Gấu ham chơi quá, đến giờ mới post truyện cho mọi người!!! >.<

” Ta đeo mặt nạ để che đi sự giả dối của thế gian…nhưng với nàng, dù có là lừa dối ta vẫn muốn nghe nàng nói yêu ta, yêu con người ta…”

” Ta có thể yêu ngươi ?…không thể đâu Hàn à! Kiếp này ta không thể yêu ai…”

Chương 6: Kẻ thù giấu mặt. Hắn là ai?

Hai ngày! Trong hai ngày Độc Tiếu Hàn trở về là một hồi huyết tẩy Trịnh gia. Vọng tưởng lấy mạng hắn chắc chắn sẽ lãnh hậu quả thảm khốc mà thôi!!!

__________________________________________________

_ Không! Không phải ta cố ý, là ta bị ép buộc! Hắn nói nếu ta không giết ngươi, hắn sẽ lấy mạng ta! – Trong mắt Trịnh Khốc chỉ còn là sự sợ hãi…

Trước mắt hắn lúc này là một con người lãnh khốc. Bóng áo trắng bay bay đã bị nhuộm một màu huyết mỹ lệ. Chiếc mặt mạ trắng vô cảm cũng không thể che đi tia nhìn thấu xương của đôi mắt đen kia. Ánh mắt lãnh băng ấy đang nhìn chằm hắn, trong đôi mắt ấy có sự khinh thường.

_ Là ai?

Ngữ khí của Độc Tiếu Hàn đạm mạc nhưng lại mang theo tia chán ghét. Hắn lúc này rất đẹp, đẹp đến mức khó tin. Nếu phía sau hắn lúc này không phải là thi thể chất thành đống, nếu trên tay hắn lúc này không phải là lưỡi kiếm đỏ màu huyết và bộ bạch y với máu loan lổ kia…thì có lẽ khi nhìn hắn, người ta sẽ nghĩ là trích tiên hạ phàm. Nhưng đáng tiếc, điều đó lại là sự thật, và hắn lúc này lại như hóa thân của Tu La tái thế, khiến sóng lưng người khác không rét mà run.

_ Ta…Ta không biết, ta không biết! Van cầu ngươi, tha cho ta. Độc Tiếu Hàn, van ngươi nể tình cha ngươi mà tha cho ta! – Trịnh Khốc lúc này đã bị dọa đến cực điểm. Giọng hắn run run không thể nén nổi sự sợ hãi trong lòng. Hắn là sai lầm rồi. Hắn không nên đụng vào người này…đây không phải người, không phải người! (Gấu: Ô, thế anh là gì? Rõ ràng ảnh còn sống sờ sờ, chưa chết mà? Ảnh đâu phải quỷ hay tiên đâu. Ông này ngộ ghê ta.)

Khinh khỉnh liếc nhìn, Độc Tiếu Hàn tra kiếm vào vỏ, xoay người bỏ đi. Hắn không giết nhưng cũng không có nghĩa là không chết. Phạm hắn thì đừng mong sống sót, điều này đã là luật bất thành văn rồi!

_ Ưng, giải quyết sạch sẽ chỗ này cho ta!

Hằn bỏ đi mà không thèm quay đầu lại, bỏ mặc sau lưng là những tiếng thét tuyệt vọng của mấy chục kiếp người.

Hừ, lần này hắn đã cố tình lộ ra sơ hở gài người kia lộ diện, không nghĩ đến bị gài bẫy lại. Dám lợi dụng Trịnh Khốc để giết hắn…quả thật là sơ suất. Nếu không phải được cô nương kia cứu thoát , e là canh bạc này hắn đã thua.

________________________

La Sát môn, Băng các

Độc Tiếu Hàn lúc này đang ngồi chậm rãi uống trà trong phòng. Không khí xung quanh lúc này như cô đặc lại khiến hắc y nhân đang quỳ ở dưới cũng phải rùng mình. Thiên a, hôm nay hắn bước ra khỏi cửa bằng chân trái hay sao mà xui thế này!

_ Không tra được!!! Ngươi làm việc như thế hả Thiết!

Khổ thân hắn…Đường đường là một trong tứ đại hộ pháp của La Sát môn…thế mà cũng có ngày biết đến hai chữ thất bại…

Thiết, Ưng, Lạc, Viêm là tứ đại hộ pháp của Độc Tiếu Hàn, cũng là bốn người điều hành bốn tổ chức lớn của La Sát môn. Ưng thuộc Ám Dạ các, chuyên về huấn luyện thuộc hạ và ám sát. Lạc thuộc Y Nhật các, chuyên về độc dược. Viêm thuộc Tửu Lâu các, chuyên về kinh doanh cũng như nhận ủy thác, cuối cùng là  hắn, Thiết quản lý Tử Thiên các, chuyên về thu thập tin tức. Công việc như ngập đầu 4 người bọn họ nhưng vẫn phải bảo vệ chủ tử cho tốt…đây gần như là việc không thể, nhưng họ lại rất may mắn khi có chủ tử này…chủ tử chỉ giao việc cho họ, còn việc bảo vệ thì được miễn, điều đó chứng tỏ, so với tứ đại hộ pháp đời trước, số họ phải tu ba kiếp mới được như bây giờ !!!

_ Sơn cốc đó rất nguy hiểm nên hầu như không có người ai đến đó huống hồ chi là sinh sống, thứ lỗi cho thuộc hạ không thể tra ra cô nương đó là ai. Xin cung chủ trừng phạt! –  Giọng hắn run run thể hiện sự miễn cưỡng khi gằn từng tiếng một.

_ Được rồi, ngươi lui đi!

Năm chữ đó chính là năm chữ Thiết muốn nghe nhất lúc này…hắn mừng rỡ như bắt được vàng, không dám chần chừ, dùng tốc độ nhanh nhất lao ra ngoài cửa, mất tích trong tích tắt.(Gấu: Khổ thân anh >.<)

_______________________________________

Không thể tra ra!

Xung quanh nàng ấy là cả một bí mật…Điều này khiến Độc Tiếu Hàn càng thêm hứng thú với người này!!! Y thuật cao minh, thân thủ nhanh nhẹn, thân thiết với độc thú…lần đầu tiên hắn không thể nắm bắt được một người…

Có lẽ đành làm khổ tứ đại hộ pháp một thời gian rồi!!! Chịu khó thay hằn duy trì La Sát Môn thêm mấy ngày nữa vậy… ^-^

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

5 phản hồi

 1. ngankute

   /  11/03/2012

  Tem tem thanks ss

  Phản hồi
 2. Cắm cộc nhà nàng nhá :”>

  Phản hồi
 3. tks nàng đã ủng hộ Gấu 😀

  Phản hồi
 4. SunShine

   /  12/03/2012

  ^^, oaoa, càng đọc càng thêm hứng thú, thi nhanh nhanh để viết thêm nhiều nhiều nha ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Tiếu…Nguyệt – Dạ Mạc

 • Nhím điên tưng tửng

 • Quy định khi ghé qua nhà Gấu…

  1.Cây trái trong vườn là Gấu trồng...nếu muốn mang ra ngoài thì hỏi ý kiến Gấu một tiếng...thỉnh không tự tiện!
  2. Không được sự đồng ý mà mang đi...100% Gấu sẽ SET PASS luôn bộ truyện đó...tuy Gấu biết Gấu viết không bằng ai, nhưng dù sao cũng là công sức của Gấu a...>~<
  4. Gấu là con gấu lười nên tình trạng post truyện sẽ hơi bị thất thường...nhưng Gấu sẽ cố gắng chăm hết mức có thể...híc híc
  5. Đừng hối Gấu làm Gấu căng thẳng sẽ viết lâu hơn đấy, nếu có thể góp ý... Gấu rất hoan nghênh...^0^.
  6. Gấu đây là con lớn nhất trong nhà nên rất chào đón những ai muốn kết làm bằng hữu...
  7. Gấu tuy rằng lười thật, nhưng Gấu có thể hứa với các tình yêu là Gấu sẽ viết đến khi hoàn mới thôi, không bao giờ đứt gánh giữa đường do yếu tố hết hứng. Hứa luôn đấy!!!

 • Thành viên nhà Gấu!

 • Trái cây mới chín…còn tươi đây

 • Trái ngon ngọt...khi nào trái chín đây?

  Join 43 other followers

 • Rình trộm vườn Gấu...^0^

  • 11,466 người
 • Advertisements
%d bloggers like this: