Kiếm tâm – Chương 15


Gấu đã tái xuất…hô hô…và tiếp tục lười như thường ngày…^0^, cuối cùng cũng đã kết thúc những ngày dư thừa và những câu chuyện dài hơi mà tiến đến cuốn một….tung bông…tung hoa…

” Bằng hữu…chỉ là bằng hữu thôi sao?”

Chương 15: Lời hứa…

_ Ngươi có rất nhiều kẻ thù phải không? – Nguyệt Ảnh đột nhiên hỏi Độc Tiếu Hàn vấn đề này…Trong đầu nàng đang hình thành một bài toán, với ẩn số là những giá trị vô cực…

_ Phải! – Không phủ nhận điều đó…quả thật từ lúc nhỏ, hắn đã có không ít người muốn ám hại. Một tia lạnh lẽo mang theo thâm trầm thoáng xẹt qua đáy mắt Độc Tiếu Hàn, đáng tiếc Nguyệt Ảnh đang quay lưng lại phía hắn nên không thể thấy được cái nhìn này.

_ Chúng muốn ngươi chết? – Thuận miệng nói ra câu này, Nguyệt Ảnh cũng ngay lập tức  muốn đập đầu tự tử…Đây là câu nói ngu ngốc nhất mà nàng từng nói ra!!! Kẻ thù không phải vậy thì còn là cái gì!!! Sao đột nhiên nàng lại giật mình khi biết có kẻ muốn hại hắn thế này…???

Độc Tiếu Hàn không nói gì, chỉ đưa ra cho Nguyệt Ảnh một cái nhìn khó hiểu như ngụ ý “chuyện đó không phải dĩ nhiên sao?”

_ Ta sẽ giúp ngươi…giết hết chúng!

Câu trả lời bình thản buông ra, nhưng lọt vào tai hai mươi người đang quỳ thì lại là cảm giác khác. Đột nhiên họ cảm thấy sau lưng có tầng hàn khí bứt người, không rét mà run… Chỉ có thể run run mà đưa ra cái quyết định chung trong lòng…Cung chủ phu nhân tương lai của họ, không hề đơn giản.!!!

Nhưng câu trả lời này, đáng tiếc lại không lọt được vào tai Độc Tiếu Hàn. Vì ngay bây giờ, hắn đang mê mẩn mà ngắm nhìn một nụ cười…

Nguyệt Ảnh đã cười một nụ cười rực rỡ với hắn, như điều nàng nói là một niềm vui, mặc dù nó mang hơi hướng chết chóc, với hắn cũng chẳng là gì… Hắn lớn lên trong máu và âm mưu…thì việc này cũng không còn xa lạ . Hại người hay người hại….hắn thà chọn hại người!!!

Nụ cười này…là lần đầu tiên nàng tặng cho hắn. Cuối cùng nàng cũng không xem hắn là người ngoài, trong lòng nàng đã có một chút gì đó dành cho hắn rồi chăng?

Nụ cười cứ tự nhiên như thế khắc sâu trong lòng Độc Tiếu Hàn. Hắn cảm thấy vui sướng, hắn cảm thấy thỏa mãn…chỉ là bất quá, Nguyệt Ảnh đã kéo hắn từ thiên đường trở về.

_ Vì ngươi là bằng hữu đầu tiên của ta!

Bằng hữu???…hắn không nghe lầm chứ…chỉ là bằng hữu thôi sao…? Mà hắn tại sao lại cảm thấy hụt hẫng thế này, chẳng phải đó vốn là sự thật? Trong lòng hắn sao lại thấy khó chịu???

Hai chữ ngắn ngủi nhưng không ngờ hiệu quả lại kinh người! Ngắn gọn là thế, mà đủ sức đem Độc Tiếu Hàn từ thiên đường đánh thẳng xuống vực sâu!!!

Nguyệt Ảnh hồn nhiên không hề hay biết về tình trạng khác thường của người sau lưng, cứ thế đưa mắt nhìn ra xa xa, ánh mắt còn xẹt qua một tia hài lòng…

Ánh chiều tà rọi lên hai người, họ đang tựa vào nhau. Màu ráng chiều ấm áp hắc vào người họ, khiến họ trong như đang hạnh phúc bên nhau…họ thật sự là một cặp tiên đồng ngọc nữ, đẹp đôi vô cùng…nhưng, ở họ ngoài hạnh phúc, còn có nét gì đó ưu tư…không phải hạnh phúc trọn vẹn, cứ như chỉ một khắc nữa thôi, họ sẽ chia xa mãi mãi….Không hiểu sao, hai mươi người đang quỳ xuống nhìn thấy cảnh này, lòng họ lại có một chút gì đó xót xa…hình ảnh hạnh phúc mà buồn bã…như khắc thật sâu vào tâm trí họ…do ánh chiều tà chăng?

Hoàng hôn luôn nhuốm buồn phải không…?

__________________________________

Haha, từ đây sẽ chấm hết màn tìm hiểu mà đạp thẳng vào âm mưu nhá, có thể sẽ buồn đấy, nên mong mọi người làm quen nha…chương nay hơi ngắn do là chương cuối để bước vào quyển 1…Gấu đắn đo rất nhiều mới viết xong 15 chương truyện này…Hơi chán một tẹo nhưng ấm áp, sau này nó lạnh lắm cơ…>.<

Nhân vật phụ sẽ xuất hiện từ đây về sau rất nhiều nhé….Hiền có mà ác cũng có

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. ngankute

   /  14/05/2012

  Hay qua. Thanks Gau nha

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 • Tiếu…Nguyệt – Dạ Mạc

 • Nhím điên tưng tửng

 • Quy định khi ghé qua nhà Gấu…

  1.Cây trái trong vườn là Gấu trồng...nếu muốn mang ra ngoài thì hỏi ý kiến Gấu một tiếng...thỉnh không tự tiện!
  2. Không được sự đồng ý mà mang đi...100% Gấu sẽ SET PASS luôn bộ truyện đó...tuy Gấu biết Gấu viết không bằng ai, nhưng dù sao cũng là công sức của Gấu a...>~<
  4. Gấu là con gấu lười nên tình trạng post truyện sẽ hơi bị thất thường...nhưng Gấu sẽ cố gắng chăm hết mức có thể...híc híc
  5. Đừng hối Gấu làm Gấu căng thẳng sẽ viết lâu hơn đấy, nếu có thể góp ý... Gấu rất hoan nghênh...^0^.
  6. Gấu đây là con lớn nhất trong nhà nên rất chào đón những ai muốn kết làm bằng hữu...
  7. Gấu tuy rằng lười thật, nhưng Gấu có thể hứa với các tình yêu là Gấu sẽ viết đến khi hoàn mới thôi, không bao giờ đứt gánh giữa đường do yếu tố hết hứng. Hứa luôn đấy!!!

 • Thành viên nhà Gấu!

 • Trái cây mới chín…còn tươi đây

 • Trái ngon ngọt...khi nào trái chín đây?

  Join 43 other followers

 • Rình trộm vườn Gấu...^0^

  • 11,438 người
 • Advertisements
%d bloggers like this: